Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Tin tức du học

18 Tháng 11

Những địa điểm vui chơi độc đáo không bao giờ chán khi du học tại Barcelona

Những địa điểm vui chơi độc đáo không bao giờ chán khi du học tại Barcelona

Không nhất thiết phải theo một trình tự nào nhất định, bạn có thể khám phá Barcelona theo cách của riêng mình. Từ cổng Arc De Triomph tới công viên Ciutadella (mở cửa tự do 24/7), đi dạo ngắm hoàng hôn, thả bộ vào dòng người nô đùa hay chơi thể thao trên con đường sau cánh cổng Triomph. Công viên Ciutadella là nơi đến khá lý tưởng của Barcelona khi những cơn nắng nóng ập đến. Có gia đình chọn công viên là nơi để đi dã ngoại cuối tuần, có người chọn làm nơi để thử bộ môn chèo thuyền hay tranh thủ đưa trẻ em đi thăm vườn thú trong khuôn viên của công viên Ciutaldella.

27 Tháng 10

Tapas - món khai vị đặc trưng trong ẩm thực của người Tây Ban Nha

Tapas - món khai vị đặc trưng trong ẩm thực của người Tây Ban Nha

Tapas là món khai vị, món ăn chơi trong ẩm thực của người Tây Ban Nha. Tapas có thể là đồ ăn lạnh như phô mai trộn dầu oliu, đồ ăn nguội như xúc xích, giăm bông, thịt hun khói hoặc đồ ăn nóng – như các món chiên (mực, cá…). Với người Tây Ban Nha, ngoài rượu sangria, cơm Paella thì Tapas là một món ăn .

05 Tháng 06

Du học với chi phí rẻ nhất

Du học với chi phí rẻ nhất
Trong giai đoạn nền kinh tế đang có nhiều khó khăn, việc lựa chọn điểm cho con em mình một điểm đến du học có môi trường tốt, chất lượng cao, chi phí rẻ mà bằng cấp lại được công nhận quốc tế đã trở thành một bài toán hóc búa đối với nhiều gia đình. Vì vậy, Tây Ban Nha – quê hương của những chú bò tót với khí hậu quanh năm nắng ấm, con người thân thiện, lễ hội tưng bừng, kiến trúc kì vĩ cùng những trường đại học hàng đầu thế giới cả nghìn năm tuổi – đã xuất hiện cũng như thu hút một lượng không nhỏ các sinh viên Việt Nam và thế giới bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời và mức chi phí vô cùng “cạnh tranh”.