Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Tiếng Anh du học

17 Tháng 12

Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS

Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS

Các hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ giúp bạn viết một đoạn mở đầu tốt cho bài luận Task 2 của bài thi viết IELTS. Một bài luận thường có ba phần gồm mở bài, thân bài và kết luận. Phần một là cái đầu tiên giám khảo sẽ nhìn vào khi chấm bài viết. Khi ta gặp một người lạ, ấn tượng tốt ban đầu sẽ lưu lại mãi. Cũng như vậy, nếu một bài luận có bước khởi đầu tốt, đó sẽ là ấn tượng tốt đẹp đối với người chấm khi họ đọc hai phần tiếp theo. 

05 Tháng 11

Tìm hiểu về các loại chứng chỉ tiếng anh du học phổ biến nhất

Tìm hiểu về các loại chứng chỉ tiếng anh du học phổ biến nhất
Tìm hiểu về các chứng chỉ tiếng anh du học thông dụng nhất hiện nay, các cấp độ của chứng chỉ và cách chấm điểm đối với từng loại chứng chỉ. Chứng chỉ tiếng anh du học là rất quan trọng khi bạn muốn học tập tại nước ngoài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chứng chỉ quan trọng và phổ biến nhất hiện nay các bạn nhé.
13 Tháng 08

Bí quyết đạt IELTS 9.0/9.0

Bí quyết đạt IELTS 9.0/9.0
Đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh toàn quốc, được ETS (Viện Kiểm định giáo dục Hoa Kỳ) xác nhận là thí sinh nhỏ tuổi nhất đạt TOEFT iBT 114/120 điểm (năm 2009) khi đang học lớp 10 và gần đầy nhất là đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh học thuật quốc tể IELTS 9.0/9.0 ngày lần thi đầu tiên, Nguyễn Hàng Phươg Dung sẽ chia sẻ một số bí quyết trong kỳ thi này nhé.
15 Tháng 07

Bốn tin đồn sai lầm về kỳ thi Speaking IELTS

Bốn tin đồn sai lầm về kỳ thi Speaking IELTS
IELTS là một kỳ thi khó. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị cho kỳ thi tốt, cân bằng giữa thời gian ôn thi và chuẩn bị chiến lược cho bài kiểm tra, bạn sẽ có thể đạt mức điểm mà mình kỳ vọng hoặc cao hơn.
29 Tháng 05

Tips Học Từ Vựng IELTS Hiệu Quả

Tips Học Từ Vựng IELTS Hiệu Quả
Cải thiện vốn từ vựng IELTS là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ bạn nào muốn thi IELTS. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đạt được điều này. Dưới đây là  những lời khuyên hữu ích giúp bạn cải thiện vốn từ vựng IELTS của mình.