Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Một số trường tư thục của Singapore

Thứ sáu, 18/09/2015, 07:40 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Singapore Institute of Management (SIM) được thành lập năm 1964 và là trường đại học tư thục lớn nhất Singapore. SIM là trường tư thục duy nhất ở Singapore được cấp bằng đại học của chính trường đó. Trường liên kết với rất nhiều trường đại học nối tiếng trên thế giới như: Đại học RMIT (Úc), Đại học London (Anh), Đại học Birmingham (Anh), Đại học Sheffield (Anh), Đại học Buffalo (Mỹ), Đại học Wollongong (Úc), Viện quản lý khách sạn quốc tế (Thụy Điển).

hoi-thao-du-hoc-tai-hoc-vien-quan-ly-singapore--sim

Học viên tham gia học tập tại SIM chỉ cần học trong 03 năm là hoàn thành chương trình cử nhân. Trường cũng có học bổng dành cho các sinh viên hệ cử nhân đạt thành tích tốt trong học tập. Nanyang Academy of Fine Arts (NAFA) là học viện nghệ thuật danh tiếng nhất Singapore. Trường đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực nghệ thuật như : thiết kế 3D, thiết kế truyền thông, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, âm nhạc, khiêu vũ, kịch,…

nafa-singapore

Nanyang Academy of Fine Arts (NAFA) hợp tác với rất nhiều trường nghệ thuật nổi tiếng ở Anh như Loughborough University, The University ò Central Lancashire, The University of East London, University of Essex. NAFA cũng liên kết với các trường nghệ thuật danh tiếng ở Mỹ như: Purchase Collge, State University of New York, Royal College of Music.
Học viên tham gia học tập ở NAFA có cơ hội nhân được 50% học bổng về học phí và có cơ hội học liên thông lên các trường đại học khác trên thế giới.

PSB Academy
Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy và được trao tặng chứng nhận chất lượng giáo dục cao nhất của Singapore – SQC.
-         Chứng nhận Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE)
-         Chứng nhận chất lượng giáo dục tốt nhất của Singapore năm 2010 và 2011
-         Giải thưởng “Friend of the Arts” của Hội đồng nghệ thuật quốc gia Singapore
-       Top những trường tư thục hàng đầu được yêu thích (năm 2010, 2011 được khỏa sát bởi Jobs Centre Learning Survey)

psb-university

PSB hiện sở hữu khu học xá rộng gần 27.000m2 với những trang thiết bị hiện đại. Hàng năm hơn 30.000 sinh viên đến từ hơn 24 quốc gia đăng ký theo học tại PSB.

Học viện PSB liên kết với trường đại học của Úc và Mĩ để sinh viên được tiếp cận với các khóa học được quốc tế công nhận và có thể chuyển tiếp sang Úc hoặc Mĩ trong quá trình học. Ngoài ra, đội ngũ giảng viện tận tâm và giàu kinh nghiệm của Singapore và từ các nước trên thế giới mang đến những kinh nghiệm dồi dào ở các lĩnh vực chuyên môn. Họ cũng có thế mạnh trong phương pháp giảng dạy, liên hệ lý thuyết với thực hành.

Sinh viên sẽ học tập và nghiên cứu tại các khuôn viên được trang bị cơ sở hạ tầng và các công cụ giảng dạy nghe – nhìn hiện đại. Khuôn viên của trường đặt tại trung tâm thành phố, các tiện ích như giao thông công cộng, ngân hàng, bưu điện, siêu thị, cửa hàng bách hóa, quán ăn và trung tâm thể dục thể thao chỉ cách bạn vài phút đi bộ. Bạn cũng sẽ được hưởng những dịch vụ đặc biệt dành cho sinh viên.
Các chương trình giảng dạy tại PSB
-         Khoá học tiếng Anh
-         Các khóa học Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, Điện và kĩ thuật điện tử cơ khí
-         Các khóa học cử nhân cấp bằng của trường Đại học Newcastle, Úc
-         Các khóa học thạc sĩ cấp bằng của trường Đại học Newcastle, Úc

SAA-GE

SAA – GE tiền thân là học viện kế toán Singapore được thành lập từ năm 1985, chuyên đào tạo các ngành kế toán, quản trị, tài chính và kinh doanh. Với hơn 27 năm thành lập, SAA là tổ chức đào tạo về kế toán hàng đầu của Singapore. Trường đã thu hút và phát triển những tài năng về kế toán chuyên nghiệp ở mức độ toàn cầu. Hiện nay, trường có hơn 5000 học sinh (gồm cả part-time và full-time) đến từ các quốc gia như Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Myanmar, Indonesia, Philippine và các quốc gia khác ở châu Á.

SAA

SAA-GE liên kết với trường Đại học Plymouth và ĐH London chuyên đào tạo các ngành: tài chính và kế toán; tài chính và ngân hàng; kinh doanh; quản trị và kinh tế.

-         Khóa học Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (Diploma/Advanced Diploma) về Quản lí kinh doanh, Tài chính kế toán.
-         Khóa học dự bị chứng chỉ kế toán – tài chính Quốc tế (CAT). Thời gian học một năm rưỡi, cung cấp cho học sinh nền tảng vững chắc các kỹ năng kỹ thuật và cơ hội để trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Khai giảng vào tháng 1, 3, 7 và 9 hằng năm. Bằng cấp tương đương văn bằng kế toán.
-         Khóa học dự thi chứng chi kế toán Quốc tế (ACCA). Có 2 trình độ sơ cấp (tương đương bằng ĐH) và cao cấp (tương đương bằng cao học).
-         Chương trình thành thạo anh ngữ (CEP) có Anh ngữ tổng quát (3 cấp độ) và Anh ngữ cao cấp (3 cấp độ). Khai giảng vào các tháng 1, 4, 7 và 10 hằng năm


Ý kiến của bạn