Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Kỹ năng cần thiết cho du học sinh

27 Tháng 10

Những mục cần nghiên cứu trên website các trường đại học

Những mục cần nghiên cứu trên website các trường đại học
Không phải ai cũng có kinh nghiệm tìm kiếm thông tin trên website chính thức của các trường đại học, dù hầu hết các trường đều xây dựng nội dung xoay quanh một số mục cụ thể. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những mục chính, giúp bạn tiếp cận thông tin quan tâm một cách nhanh chóng khi ghé thăm website của ngôi trường mà bạn đang “để mắt” tới.
08 Tháng 09

Tôi đã học được gì từ việc làm thêm khi du học?

Tôi đã học được gì từ việc làm thêm khi du học?
Tinh thần đồng đội rất quan trọng. Nếu tôi có những thành viên chung đội tốt, ăn ý, công việc sẽ được giải quyết đơn giản. Khi làm thêm ở quán ăn cũng vậy, các bạn chỉ cần để ý một chút, phân công hợp lý, dù quán có đông khách đều có thể xử lý tốt. Nếu chúng ta làm việc không hiểu ý nhau sẽ dễ mâu thuẫn, khó chịu, làm việc không hiệu quả. Đôi lúc, chỉ vì hiềm khích cá nhân, chúng ta sẽ xin nghỉ việc.
27 Tháng 07

Kinh nghiệm chọn nhà ở tại khu vực Sydney

Kinh nghiệm chọn nhà ở tại khu vực Sydney
thường thì ở Sydney tiền thuê nhà đã bao gồm tiền điện, nước, internet, gas nhưng các bạn nên hỏi cho chắc ăn. Thường thì đồ dụng bếp chủ nhà đã có sẵn cho mọi người dùng chung. Nếu các bạn không thích thì có thể mua riêng cho mình. Không nên mang đồ dụng cụ bếp từ Vietnam qua, vì rất cồng kềnh, bạn có thể tìm những thứ đó ở siêu thị tên Kmart, ở siêu thị này cái gì cũng có, mà rất rẻ, có khi rẻ hơn Vietnam