Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Hành trang du học

21 Tháng 01

​Danh sách những điều quan trọng cần chuẩn bị dành cho du học sinh Anh Quốc

​Danh sách những điều quan trọng cần chuẩn bị dành cho du học sinh Anh Quốc
Là một sinh viên tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được hòa mình vào một trong những cộng đồng đa dạng và sôi động nhất thế giới. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mọi thứ tại Vương quốc Anh, bất kể tại nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật, các quán bar hay nhà hàng, thậm chí là ở trong thư viện hay giảng đường.
Thế nhưng bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho lần đầu sinh sống và học tập tại Vương quốc Anh. Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ cũng như lời khuyên của Shirley Tan từ Đại Học Middlesex.
28 Tháng 08

Cần chuẩn bị gì cho quyết định du học?

Cần chuẩn bị gì cho quyết định du học?
Quyết định du học vốn không phải là một chuyện đơn giản, quá trình đi du học lại càng nhiều thử thách hơn. Trong đó, thời điểm khởi đầu khi vừa đặt chân sang xứ lạ luôn khiến du học sinh lo lắng nhiều nhất.
Làm sao để đừng quá bỡ ngỡ, gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống, mất tự tin không dám kết bạn hay tệ nhất là mất đà học tập là bài toán khó với nhiều du học sinh.
06 Tháng 08

Ưu nhược điểm các loại hình nhà ở khi du học Mỹ

Ưu nhược điểm các loại hình nhà ở khi du học Mỹ
Ký túc xá hay nhà riêng ở ngoài đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Không có điều gì là hoàn hảo cả. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hạn chế tối đa những yếu điểm này bằng nhiều cách khác nhau, ví dụ trở thành quản lí học sinh để được ở ký túc xá miễn phí hay thuê nhà riêng với những người bạn đã thực sự biết rõ để tránh xích mích có thể xảy ra trong tương lai.
28 Tháng 07

Làm thế nào để vượt qua sock văn hóa khi du học Mỹ?

Làm thế nào để vượt qua sock văn hóa khi du học Mỹ?

Làm thế nào để vượt qua sock văn hóa khi du học Mỹ? Hãy tham khảo những Tip của Corlorado  state University. Colorado State University (CSU) là trường Đại học công lập tại bang Colorado. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins, dưới chân dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng nước Mỹ với 144,000 dân. Với khuôn viên rộng 233 hecta, sở hữu đội ngũ giảng viên hơn 1.660 người,