Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Giới thiệu Worldwide Education

img_about
icon_textTận tâm và chuyên nghiệp

       Ngày nay, trong giai đoạn đất nước đang từng bước hội nhập cùng thế giới, học vấn góp phần quan trọng trong việc quyết định sự thành công của mỗi cá nhân. Đi du học cũng là một trong những lựa chọn tốt cho các bạn học sinh Việt Nam được tiếp cận với nền tri thức hiện đại. Vì thế, Worldwide Education đã được thành lập để làm cầu nối đưa các bạn đến nền giáo dục tiên tiến của thế giới.

Worldwide Education là một tổ chức tư vấn du học với bề dày kinh nghiệm, tinh thông thực tếkiến thức sâu rộng trong lãnh vực giáo dục của các nước, cùng với tác phong chuyên nghiệp và sự tư vấn tận tình,Worldwide Education thật sự là nơi tin cậy và lựa chọn hàng đầu để bạn khởi đầu cho việc du học của mình. Chúng tôi luôn chọn trường tốt nhất, ngành học phù hợp nhất, hướng dẫn các thủ tục giấy tờ cần thiết trong việc xin visa du học, sắp xếp việc đưa đón, chỗ ăn ở, định hướng trước khi khởi hành… cho học sinh, để đảm bảo học sinh có một kế hoạch du học hoàn hảo nhất.

Đến với Worldwide Education, quý phụ huynh sẽ không còn lo lắng hoạch định kế hoạch tương lai cho con em mình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn đặt yếu tố giáo dục lên hàng đầu. Và trong những  năm  qua, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý phụ huynh học sinh cùng với sự nỗ lực không ngừng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình. 

Worldwide Education đại diện cho các trường có chất lượng giảng dạy cao, bằng cấp có giá trị đạt tiêu chuẩn quốc tế, các khóa học đa dạng của Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand và Singapore, từ cấp bậc Phổ thông đến Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ và cấp bậc Tiến sỹ - là tiền đề phát triển cho nền tri thức Việt.

Worldwide Education luôn tự hào đồng hành cùng với sự thành công của các bạn!