Đại học Curtin Singapore

Thứ sáu, 18/09/2015, 07:44 GMT+7

Học tập tại một trong những thành phố phát triển nhất thế giới và được tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao. Chọn Curtin Singapore là điểm khởi đầu của chuyến hành trình, bạn sẽ được học tập tại đại học có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính ứng dụng cao và liên hệ chặt chẽ với ngành nghề thực tiễn. Khu xá Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á. Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực.

dai-hoc-curtin-singapore-2

Giới thiệu về đại học Curtin Singapore

Thành lập từ năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và năm trong top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua các chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Đại học Curtin đã thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Curtin Singapore là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Đại học Curtin đào tạo các khóa học từ hệ đại học đến sau đại học trong các lĩnh vực tài chính và nhân văn, đồng thời trường cũng có các khóa tiếng Anh và chương trình dự bị đại học.

dai-hoc-curtin-singapore

Tại sao chọn đại học Curtin Singapore?

  • - 3 học kỳ trong 1 năm, tốt nghiệp thời gian ngắn: sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và Thạc sĩ trong 1 năm
  • - Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với du học tại các quốc gia khác
  • - Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường
  • - Cơ hội chuyển tiếp sang các khu học xá tại Úc
  • - Curtin Singapore vinh dự là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore)
  • - Cơ sở đào tạo tại Curtin Singapore đạt chuẩn quốc tế, với 40 lớp học, 10 giảng đường, thư viện được kết nối trực tiếp với thư viện tại Úc. Hiện tại trường xây dựng mô hình lớp học theo dạng hội nghị, sinh viên tham gia lớp học và thảo luận với sinh viên và giảng viên tại Úc. Ngoài ra, lớp học với sỉ số nhỏ cũng giúp tối đa hóa sự truyền tải kiến thức giữa giáo viên và sinh viên. 

dai-hoc-curtin-singapore-3

Học bổng tại Đại học Curtin Singapore

- Cao đẳng truyền thông, Cao đẳng thương mại, Đại học thương mại: S$4,320, tương đương 70 triệu VND 

- Thạc sĩ các chuyên ngành: S$5,376, tương đương 80 triệu VND

Các kỳ nhập học
Với chương trình học 3 kỳ/năm, các đợt tuyển sinh của Curtin Singapore được bắt đầu vào tháng 3, 7 và 11. Lịch trình học này cho phép sinh viên hoàn tất chương trình học trong khoảng thời gian ngắn hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư Vấn Du Học Worldwide Education 
25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
•    Tel:        848. 3868 0955    Fax:    848. 3868 0954
•    Hotline:  0903.169.688 - 0913.313.170
•    Email:    info@worldwide-edu.vn  Website: www.worldwide-edu.vn 
•    Facebook:  www.facebook.com/tuvanduhoc.worldwide.education
Copyright © 2015 Du Học Toàn Thế Giới Worldwide Education