Oncampus - Chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất

Thứ năm, 27/08/2015, 04:20 GMT+7

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế được thành lập từ năm 1952, chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị/ Chuyển tiếp Đại học, Dự bị thạc sĩ tại chỗ sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ và Hà Lan.

oncampus-usa

Tại Mỹ, CEG có 4 cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình
•    Phổ thông trung học tại CATS Academy Boston
•    Chương trình Chuyển tiếp Đại học - University Transfer Program (UTP) - tại ONCampus Boston (thuộc Đại học Wheelock), ONCampus SUNY (thuộc Đại học Morrisville State - New York) và ONCampus Texas (thuộc Đại học North Texas).

chuong-trinh-oncampus_2

OnCampus là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân. Sinh viên theo học chương trình ONCampus sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác của OnCampus. Nếu sinh viên gặp khó khăn trong việc đăng ký nhập học vào trường Đại học đối tác, thì OnCampus là lựa chọn tốt để bắt đầu và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học mục tiêu. Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn từ khóa học tăng cường tiếng Anh và nâng cao kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày.

oncampus_boston_4

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được ban cố vấn là các giáo sư, thầy cô của các trường đại học hàng đầu thế giới tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ giúp các bạn tìm ra sở thích, năng lực bản thân, từ đó xây dựng kế hoạch học tập phù hợp nhất để thực hiện ước mơ của mình. Sau khi hoàn tất những tín chỉ trong năm nhất của trường, dựa trên sự hướng dẫn của ban cố vấn, các bạn sẽ tìm được ngành học, trường học phù hợp cũng như các phần học bổng hấp dẫn để học năm 2-4 tại các trường đại học thuộc hệ thống liên kết với OnCampus.

chuong-trinh-oncampus_3

Ưu diểm nổi bật của chương trình OnCampus:  
•    Yêu cầu đầu vào Ðại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu diểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần dạt đủ điểm tiếng Anh (TOEFL / IELTS) theo yêu cầu của truờng hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của truờng tại Việt Nam
•    Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Ðại học của các truờng Ðại học đối tác của OnCampus: Sinh viên OnCampus sẽ tích lũy lượng tín chỉ cần thiết cho chương trình Cử nhân và được các truờng Ðại học đối tác công nhận tương đương năm 1. 
•    Môi truờng học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 15-20 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên duợc quan tâm và chăm sóc chu dáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên OnCampus đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm 1 Ðại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phuong pháp học tập, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp đại học. 
•    Thường xuyên có chương trình học bổng từ 10 đến 50% dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Học bổng Kỳ nhập học tháng 9.2015: 
Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, OnCampus tiếp tục dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 10% - 50% học phí cho các học sinh Việt Nam hết lớp 12, có điểm trung bình trên 7.0 và đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào 

Sinh viên khi làm hồ sơ tại Worldwide Education sẽ được cam kết hỗ trợ:

-    Tư vấn thủ tục nhập học và hoàn tất visa miễn phí
-    Luyện phỏng vấn 
-    Đón sân bay & sắp xếp nhà ở
-    Đặt vé máy bay giá dành cho sinh viên
-    Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình đi học

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư Vấn Du Học Worldwide Education 
25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
•    Tel:        848. 3868 0955    Fax:    848. 3868 0954
•    Hotline:  0909.32.74.74    
•    Email:    info@worldwide-edu.vn  Website: www.worldwide-edu.vn 
•    Facebook:  www.facebook.com/tuvanduhoc.worldwide.education
Copyright © 2015 Du Học Toàn Thế Giới Worldwide Education