Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Danh sách các trường Canada

17 Tháng 09

Học viện Ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC

Học viện Ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC
Học viện Ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC được thành lập từ năm 1997 và là một trong những trung tâm chuyên giảng dạy về Anh ngữ lớn và tốt nhất ở Canada. ILAC có 2 chi nhánh được đặt tại các thành phố trung tâm của Canada là Toronto và Vancouver – được đánh giá là những thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát của UNESCO. Từ cơ sở đào tạo của ILAC, chỉ vài bước chân là sinh viên có thể tới nhà ga trung tâm, xung quanh có rất nhiều nhà hàng, khu mua sắm và gần các trường Đại học nổi tiếng.
17 Tháng 09

Đại học công lập Simon Fraser

Đại học công lập Simon Fraser

Đại học công lập Simon Fraser có hơn 25,000 sinh viên tại 3 học viện ở Burnaby, Vancouver và Surey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường có các chương trình học tiên tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi. Trường cung cấp hơn 100 môn riêng biệt thuộc 8 khoa chính – Sinh viên có thể kết hợp các môn học và thiết kế bằng cấp Cử Nhân phản ánh đúng chuyên môn, sở thích của mình.

16 Tháng 09

Đại học Manitoba - Top 20 trường đại học hàng đầu tại Canada

Đại học Manitoba - Top 20 trường đại học hàng đầu tại Canada

Đại học Manitoba là trường đại học công lập đầu tiên ở vùng tây Canada, thành lập vào năm 1877 với hơn 29.000 sinh viên, trong đó có hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 30 nước theo học. Hiện nay, Đại học Manitoba còn có tên trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (Top 400 World Universities Ranking).