Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Câu chuyện du học

20 Tháng 08
19 Tháng 07

Câu chuyện nước Úc và những chú ngựa

Câu chuyện nước Úc và những chú ngựa
Những sinh viên Việt Nam khi mới sang Úc du học, đã từng thắc mắc rằng, thế kỷ 21 rồi, nhưng tại sao cảnh sát Úc vẫn dùng ngựa tuần tra?  Ở Melbourne lẫn Adelaide, chúng tôi đã không còn xa lạ với hình ảnh đội cảnh sát đêm đêm tuần tra trên lưng ngựa. Ngựa đã phát huy tác dụng, giúp ích rất nhiều cho lực lượng cảnh sát, nhất là trong những ngõ nhỏ, nơi xe hơi khó tiếp cận, phù hợp với đặc điểm mà họ được phân công thực hiện nhiệm vụ.  Rõ ràng, với các con đường nhỏ hẹp, khi xe hơi hay mô tô chuyên dụng của cảnh sát không để đi vào thì ngựa vẫn len lỏi được dễ dàng.
08 Tháng 12

Nghe cô gái xương thủy tinh Phương Anh chia sẻ về cuộc sống tại Úc

Nghe cô gái xương thủy tinh Phương Anh chia sẻ về cuộc sống tại Úc

 Đối với tôi, hành trình tìm đến thành phố Perth để theo học đại học và coi nơi đây như ngôi nhà thứ hai đã và đang biến nhiều ước mơ tưởng chừng như viển vông nhất trở thành sự thật

24 Tháng 09

Nghe An Coong kể về những ấn tượng khi du học tại Mỹ

Nghe An Coong kể về những ấn tượng khi du học tại Mỹ
Ấn tượng đầu tiên khi mình đặt chân đến đất Mỹ đó chính là khí hậu, tuy là mùa hè nhưng vẫn rất mát mẻ và không oi bức như ở Việt Nam. Đường xá rất rộng rãi và sạch sẽ. Những ngày đầu ở nơi đây, mình cảm thấy rất nhớ nhà. Món ăn không phù hợp với khẩu vị cũng là một khó khăn của mình, nhiều lúc mình phải ăn mì gói vì không quen món ở Mỹ.
07 Tháng 09

Có một nước Anh nhẹ nhàng như thế

Có một nước Anh nhẹ nhàng như thế

Những thành phố hiện đại, ngôi làng cổ hiền hòa và bình yên ở nước Anh đã để lại trong quãng đời sinh viên của tôi thật nhiều kỷ niệm đẹp.
“Có phải cái tên chị đặt cho em là định mệnh của em với xứ sở sương mù này không?”. Tôi vẫn thỉnh thoảng đặt câu hỏi cho chị gái về cái tên của tôi, một phần vì tò mò, một phần vì tôi đã thích nước Anh từ những câu chuyện được nghe về Sherlock Holmes từ ngày còn bé, về một London năng động hiện đại với những con người hối hả trên đường nhưng không kém phần lịch lãm, hơn nữa là còn vì đội bóng yêu thích của tôi - quỷ đỏ thành Manchester nữa.