Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Tin tức du học Mỹ

26 Tháng 07

5 lý do nên chọn học tại Đại học Suffolk

5 lý do nên chọn học tại Đại học Suffolk

Trong hơn một thế kỷ qua, Đại học Suffolk đã cung cấp cho sinh viên một môi trường giáo dục chất lượng tại một đô thị nhộn nhịp ở vùng bờ Đông nước Mỹ. Uy tín của Suffolk đã được khẳng định qua việc Suffolk là một trong 200 trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ. Dưới đây là những lý do tại sao Suffolk nên là điểm đến trong hành trình du học của bạn.

28 Tháng 03

Làm thế nào để vào được Top 2% các trường đại học hàng đầu khi du học Mỹ?

Làm thế nào để vào được Top 2% các trường đại học hàng đầu khi du học Mỹ?

Hầu hết các trường đại học hàng đầu giới hạn số sinh viên quốc tế đến học. Do đó, để cạnh tranh với các ứng viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Bạn cần biết nhiều thông tin hơn là chỉ quan tâm đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của trường. Ngay cả một sinh viên năng động, biết các tổ chức sắp xếp nhất cũng cần được hỗ trợ khi muốn nộp đơn vào nhóm trường này. 

05 Tháng 12

Làm thế nào để chuyển tiếp vào năm 3 đại học khi du học Mỹ thành công?

Làm thế nào để chuyển tiếp vào năm 3 đại học  khi du học Mỹ thành công?

Đối với những bạn đang là sinh viên năm 2, năm 3 hay đã tốt nghiệp cao đẳng và đại học, đang muốn tìm kiếm cơ hội vươn xa mình ra thế giới, đón nhận những nền giáo dục tiến bộ hàng đầu như Mỹ, Úc, Anh, Canada, các bạn thường đứng trước quá nhiều sự lựa chọn trường, mà quan trọng nhất là có thể tiếp tục chương trình đã học ở VN chứ không phải bắt đầu từ con số 0 tại Mỹ. Và trong số ít các trường đại học quốc tế ưu tín có chương trình chuyển tiếp như thế, nổi bật nhất phải kể đến trường Northeastern University của Mỹ. 

29 Tháng 08

Chương trình chuyển tiếp lên năm 3 đại học tại Mỹ

Chương trình chuyển tiếp lên năm 3 đại học tại Mỹ

Chuyển tiếp chương trình ĐH Việt Nam vào Đại Học tại Mỹ là chương trình dành cho các sinh viên đã hoàn tất cao đẳng hoặc năm 2 đại học Việt Nam muốn chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân Mỹ, ở các chuyên ngành 

15 Tháng 06

Chuyên ngành Sinh học - Cơ hội ở lại thêm 24 tháng sau khi kết thúc chương trình OPT

Chuyên ngành Sinh học - Cơ hội ở lại thêm 24 tháng sau khi kết thúc chương trình OPT

Chương trình Cử nhân Khoa học – chuyên ngành Sinh học tại Đại học Johnson & Wales cung cấp nền tảng vững chắc về kỹ năng tư duy và các kiến thức cần thiết giúp sinh viên tiếp tục con đường nghiên cứu sau đại học hoặc tự tin theo đuổi các nghề nghiệp liên quan đến sinh vật học sau tốt nghiệp. Nội dung chương trình học sẽ bao hàm đầy đủ các môn như hóa học, vật lý, sinh học phân tử và hóa sinh – trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng về những nguyên tắc cốt lõi trong sinh học để từ đó lựa chọn ngành chuyên môn mình yêu thích.