Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Tin tức du học Canada

27 Tháng 03

5 Lý do nên cho con du học trung học tại canada

5 Lý do nên cho con du học trung học tại canada
Hệ thống giáo dục Canada bao gồm hệ thống trung học tư thục và trung học công lập từ mẫu giáo đến cao đẳng. Trong đó, chương trình học trung học bắt đầu từ năm lớp 7 đến lớp 11, 12, hoặc 13 tùy theo từng thành phố/ bang.
09 Tháng 06

Canada ưu tiên xét duyệt visa dành cho sinh viên Việt Nam

Canada ưu tiên xét duyệt visa dành cho sinh viên Việt Nam

Chương trình thử nghiệm này sẽ được triển khai từ ngày 1.3.2016, kéo dài trong vòng 18 tháng và có thể được tiếp tục gia hạn và mở rộng. Hiện tại, có 45 trường cao đẳng - đại học tại Canada tham gia chương trình CES. Đây là các thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học Viện Canada (CICan) – Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới. Tiền thân của CICan là Hội Cao đẳng cộng đồng Canada (Association of Canada Community Colleges). 

05 Tháng 06

Điều Kiện Được Làm Việc 2 Năm Tại Canada

Điều Kiện Được Làm Việc 2 Năm Tại Canada

Điều kiện để sinh viên tốt nghiệp làm việc 2 năm tại Canada:
 1.    Phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng, cộng đồng, các trường nghề, ... hay các học viện tư của Canada với bằng cấp được chính phủ công nhận. Lưu ý, những trường này phải có cơ sở nằm bên ngoài 3 thành phố lớn là Montréal, Toronto và Vancouver

 
18 Tháng 09

Quy định mới cho du học sinh tại Canada

Quy định mới cho du học sinh tại Canada
Từ tháng 6/2014, sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm 20 giờ/tuần hoặc toàn thời gian vào các kì nghỉ mà không cần phải xin giấy phép (Work Permit). Điều kiện yêu cầu là sinh viên cần phải tham gia vào các chương trình học có cấp bằng kéo dài tối thiểu 6 tháng như đại học, cao đẳng hoặc chứng chỉ từ các trường đạt tiêu chuẩn tại Canada
17 Tháng 09

Kinh Nghiệm Xin Việc Làm Tại Canada

Kinh Nghiệm Xin Việc Làm Tại Canada
Tại Canada, sinh viên được phép đi làm thêm trong khuôn viên trường học mà không cần xin giấy phép làm việc. Nếu đi làm ở ngoài bạn phải xin giấy phép làm việc và được phép đi làm với thời gian khoảng 20h/ tuần. Bạn có thể dễ dàng tìm được những công việc lao động phổ thông khoảng 600 – 800 CAD/ tháng. Các bạn sinh viên học khá và sinh viên cao học có thể xin được những công việc trợ giảng với mức thu nhập đủ để chi trả tiền học phí và ăn ở của mình.