Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Quy trình xin visa New Zealand

Chủ nhật, 28/06/2015, 11:27 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Bước 1: Nộp hồ sơ xin thị thực (hồ sơ công chứng và dịch thuật)
Đơn xin cấp thị thực sinh viên mẫu đơn 1012 
•    Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực sinh viên
•    Lệ phí thị thực: 155 USD
•    Giấy chấp nhận học và nơi ở từ trường học tại New Zealand
•    Bản sao kết quả học tập, bao gồm học bạ, bằng tốt nghiệp phổ thông, đại học, hoặc bảng điểm các môn học…
•    Giấy khai sinh
•    Sơ yếu lý lịch
•    Chứng minh nhân dân
•    Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 17 tuổi)
•    Bằng chứng nhận về tài chính: sổ tiết kiệm hay tờ khai tài chính có xác nhận của Ngân hàng, và các bằng chứng về thu nhập hoặc quá trình gửi tiết kiệm.
Nộp hồ sơ và các giấy tờ yêu cầu đến: Phòng Visa, Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

Bước 2: Phỏng vấn

Sau 3 tuần kể từ ngày nộp đủ hồ sơ và giấy tờ yêu cầu, nhân viên thị thực sẽ xem xét hồ sơ và hẹn phỏng vấn. Đối với người nộp đơn phỏng vấn tại Hà Nội, lệ phí phỏng vấn là 450.000 đồng. Sinh viên tại TP HCM và các tỉnh phía Nam sẽ được phỏng vấn tại Tổng Lãnh sự Quán New Zealand tại TP HCM.

Trường hợp sinh viên có thời gian du học từ sáu tháng trở lên, sau khi phỏng vấn, và khi được chấp thuận về mặt nguyên tắc, sinh viên cần phải khám sức khỏe. Nếu sức khoẻ tốt, sinh viên sẽ được đề nghị tiến hành thủ tục chuyển tiền. Thị thực sẽ được cấp khi nhân viên thị thực của Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại TP HCM nhận được bản gốc biên nhận học phí và sinh hoạt phí, bản gốc hộ chiếu có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu, thư giới thiệu nơi ở, vé máy bay... Tất cả giấy tờ được yêu cầu dịch sang Tiếng Anh.
 


Ý kiến của bạn