Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Ozford College - Sự kết hợp hoàn hảo của điều kiện học tập và sinh sống lý tưởng nhất tại Úc

Thứ hai, 02/11/2015, 16:31 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Trường cao đẳng Ozford (Ozford College) nằm ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne – thành phố lớn thứ hai của Úc. Thành phố Melbourne nhiều năm liền được đứng đầu trong danh sách 140 thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit (EIU). Nghiên cứu này dựa trên một số tiêu chí như chất lượng chăm sóc sức khoẻ, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng… Năm 2014, Melbourne đạt điểm tuyệt đối (100 điểm) trong y tế, giáo dục, hạ tầng. Chính những ưu thế này sẽ giúp cho Melbourne ngày càng thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học.

cao-dang-ozford

 Cao đẳng Ozford nằm trên đường Lonsdale là một trong những trục đường chính và trung tâm của thành phố Melbourne.

-    Tất cả các khoá học của trường đều được cấp giấy chứng nhận của hệ thống chất lượng chuẩn Úc – Australian Qualification Framework (AQF). Đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên. 
-    Phương pháp giảng dạy tiên tiến và nội dung khóa học gần với thực tế.
-    Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập như: màn hình LCD, máy chiếu, đầu DVD, phòng máy vi tính kết nối wifi. Thư viện trường với nguồn sách phong phú phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. 
-    Ngoài ra, bộ  phận hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tâm hỗ trợ cho sinh viên của trường những vấn đề liên quan đến học tập, sinh hoạt, sức khỏe, việc làm thêm…

hoc-sinh-cao-dang-ozford

Các chương trình giảng dạy tại cao đẳng Ozford: Tiếng anh, trung học phổ thông, cao đẳng và cao đẳng nâng cao. Sau khi hoàn thành khóa học cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao, sinh viên có thể chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của các trường đại học lớn của Úc như: University of Canberra, Swinburne University, Griffith University, Central Queensland University, University of Tasmania, Bond University, Box Hill Institute,....

cao-dang-ozford_1

Ngành học được đào tạo: kế toán, quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, ngôn ngữ, công nghệ thông tin, nấu ăn…

Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm đối với chương trình phổ thông, cao đẳng và cao đẳng nâng cao. Riêng các lớp tiếng Anh được khai giảng vào thứ hai hàng tuần. Đặc biệt, trong 1 tuần sẽ có 2 lần trường mở lớp đàm thoại tiếng Anh, sinh viên quốc tế được tham gia miễn phí để rèn luyện kỹ năng nghe nói. Điều này chứng tỏ trường rất quan tâm đến việc học tập, trau dồi tiếng Anh của sinh viên.

Ngoài giờ học tập, sinh viên thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: đi thăm viện bảo tàng, đi dã ngoại…Chính nhờ việc tham gia các hoạt động ngoại khóa này đã giúp cho sinh viên có cơ hội giao lưu kết bạn cũng như tìm hiểu thêm về đất nước, đời sống và con người Úc.

cao-dang-ozford

Hiện tại trường đang có chính sách ưu đãi học phí tiếng Anh đối với sinh viên Việt Nam đăng ký học trong năm 2015. Ngoài ra, học bổng chương trình phổ thông cho những sinh viên có điểm học tập tốt. Thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ với Worldwide Education.


Ý kiến của bạn