Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Mừng Hội du học sinh Việt tại Melbourne tròn 15 tuổi

Thứ sáu, 04/09/2015, 03:53 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Ngày 28/8, Hội du học sinh Việt Nam tại Melbourne, Úc (MOVSA) đã tổ chức buổi dạ tiệc kỉ niệm 15 năm thành lập với sự có mặt của gần 300 khách mời là đại diện các tổ chức đồng hành, đông đảo du học sinh đang sống và học tập tại thành phố Melbourne.

sinh_vien_melbounre_1

Buổi dạ tiệc với tên gọi “MOVSA – The rewind” là một đêm tràn đầy cảm xúc bởi những phần trình diễn nghệ thuật của các thí sinh bước ra từ cuộc thi tài năng âm nhạc được tổ chức thường niên (MOVSA Gala), màn trình diễn nhảy hiện đại chưa bao giờ giảm đi sức nóng của nhóm nhảy Vswagg, những điệu múa dân tộc uyển chuyển của nhóm múa truyền thống VietCharm và các tiết mục đến từ ban nhạc sinh viên AG.

sinh_vien_melbounre_5

Chương trình đã hội tụ tất cả các thành viên của Ban điều hành MOVSA các thời kỳ, các đơn vị, doanh nghiệp đã gắn bó với MOVSA cũng như những người bạn, hội du học sinh Việt Nam tại các trường Đại học khác (IVSUM, MVISC, LAVISA, VISAR, VUVA, VISS, DEVISE) luôn sát cánh cùng Hội du học sinh Việt Nam tại Melbourne trong suốt những năm qua.

sinh_vien_melbounre_4

Trong đêm tiệc, MOVSA cũng đã chính thức khởi động cuộc tuyển chọn Ban điều hành MOVSA nhiệm kỳ 2015 – 2016 và công bố Quỹ từ thiện dành cho Du học sinh Việt Nam tại Úc cùng dự án từ thiện “Love Viet Nam” sẽ được tổ chức nhân dịp Tết Nguyên Đán 2016 tại Việt Nam. Phần thưởng “King and Queen” cũng đã được trao tặng cho cặp đôi may mắn nhất trong đêm.

Buổi tiệc kết thúc đã để lại nhiều dư âm cảm xúc trong lòng người tham dự.

sinh_vien_melbounre_2

Trung Nguyễn – Phó chủ tịch truyền thông MOVSA chia sẻ: “MOVSA – The rewind là dịp chúng tôi nhìn lại 15 năm phát triển và nỗ lực; đây cũng như món quà nhỏ mà Hội gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người vì những tình cảm, sự tin yêu trong chặng đường phát triển này.

sinh_vien_melbounre

MOVSA sẽ mãi là ngôi nhà chung dành cho cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Melbourne và các bạn sẽ không bao giờ đơn độc đâu dù sống và học tập ở nơi đất khách quê người”.

Nguồn: Dân Trí

 

 

 


Ý kiến của bạn