Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955
Hội thảo học bổng du học Mỹ

Worldwide Education kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự buổi hội thảo Học Bổng Du Học Mỹ cùng đại diện tuyến sinh trường Cao đẳng Richard Bland. Thời gian: 09g30 Thứ Bảy ngày 18/11/2017 tại văn phòng công ty Worldwide Education. Địa chỉ: 25 Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, Tp. HCM. Tại buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện trường để trao đổi về chương trình học phù hợp cũng như chính sách học bổng dành cho học sinh quốc tế. 

Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua số điện thoại (028) 3868 0955 hoặc 0918 089 087

cao_dang_richard_bland

Trường Cao đẳng Richard Bland được thành lập từ năm 1960, với một khuôn viên xanh và rộng lớn (750ha) tọa lạc tại Prince George, bang Virginia, là chi nhánh của trường đại học công lập lâu đời William và Mary (The College of William and Mary).

Trường Cao đẳng Richard Bland cung cấp chương trình hai năm đầu tiên của nền giáo dục đại học Mỹ. Sau khi hoàn tất 2 năm chương trình cao đẳng tại Richard Bland, các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, sẽ có nền tảng vững chắc và được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác danh tiếng của trường như: Trường ĐH William & Marry; Trường ĐH Virgina; Trường ĐH Kỹ Thuật Virgina hoặc có thể nộp hồ sơ chuyển tiếp vào bất kỳ các trường đại học khác tại Mỹ.
cao_dang_richard_bland_2
Môi trường giảng dạy, học tập độc đáo cùng với quy mô lớp học nhỏ của trường Cao đẳng Richard Bland giúp sinh viên có thể tập trung nghiên cứu và thuận lợi hơn trong việc tương tác với giảng viên, đảm bảo quá trình học tập và chuyển tiếp đạt kết quả tốt nhất.
 
* Tại sao nên chọn học tập tại trường Cao đẳng Richard Bland
Chương trình đào tạo hai năm đầu đại học giúp tiết kiệm chi phí học tập.
Chi phí học tập hợp lý: trường Cao đẳng Richard Bland được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy phong phú, chất lượng giảng viên giỏi, bằng cấp được công nhận trên toàn nước Mỹ nhưng có mức học phí vô cùng hợp lý trong khu vực.
Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên 40 trường đại học danh tiếng là đối tác của trường.
Sinh viên được tư vấn nghề nghiệp, tư vấn học tập, hỗ trợ khẩn cấp 24/7, tham gia các hoạt động xã hội và nhiều hỗ trợ khác.
cao_dang_richard_bland_3
* Một vài đối tác danh tiếng của trường Cao đẳng Richard Bland
- Đại học William & Mary (The College of William and Mary): được thành lập từ năm 1693, đây là trường đại học công lập danh tiếng và lâu đời thứ hai tại Mỹ. Trường nằm trong danh sách 8 trường đại học công lập thuộc nhóm “Public Ivy” (nhóm các trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ). Và theo bảng xếp hạng của US News & World Report năm 2017, đại học William & Mary xếp hạng 6 trong danh sách các trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.
- Đại học Virginia (University of Virginia): thành lập từ năm 1819, là một trong những trường đại học công lập danh tiếng tại Mỹ và được xem là trường đại học công lập hàng đầu Virginia. Trường được tạp chí Khoa học vinh danh vì đã khám phá ra 2 trong số 10 đột phá khoa học hàng năm trong lĩnh vực Y học và Tâm lý học vào năm 2015. Và theo bảng xếp hạng của US News & World Report năm 2017, đại học Virginia xếp hạng 2 trong danh sách các trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.
- Đại học Kỹ thuật Virginia (Virginia Tech University): thành lập từ năm 1872, là đại học công lập lớn thứ 3 tại Virginia. Theo bảng xếp hạng của US News & World Report năm 2017, đại học Virginia xếp hạng 27 trong danh sách các trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ; và chương trình Cử nhân về Kỹ sư (Engineering) của trường được xếp hạng 16.