Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Học bổng đến 50% học phí tại trung học Eynesbury

Chủ nhật, 28/04/2019, 10:52 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter
Trường : Trung học Eynesbury Giá trị : 30% - 50% học phí
Quốc gia : Úc Số lượng : 20
1/ Đôi nét về Eynesbury
- Eynesbury được thành lập năm 1989 tại thành phố Adelaide, miền Nam nước Úc. Trường có hai cơ sở đều nằm ở trung tâm Adelaide, rất gần khu Chinatown và Central Market. Từ trường học sinh cũng có thể đi bộ đến trường Đại học The University of Adelaide và University of South Australia. 
 
- Bên cạnh đó, thành phố Adelaide còn là một nơi thân thiện, an toàn và dễ thích nghi đối với học sinh. Năm 2015, trường lọt top 5 các thành phố đáng sống nhất trên thế giới. 
- Trường đào tạo từ bậc Trung học phổ thông và đi tiên phong trong chương trình dự bị đại học vốn được công nhận rộng rãi toàn thế giới. 
hoc-bong-trung-hoc-uc
 
- Cách tổ chức các lớp học nhỏ cùng với các giáo viên dày dạn kinh nghiệm đã tạo ra hiệu quả vượt bậc trong giáo dục cho Eynesbury. Bằng chứng là trong 30 năm qua, trường đã có hàng ngàn học sinh được tuyển vào các trường đại học Úc. Trong đó 1% học sinh đứng đầu toàn nước và 99% học sinh vào được ngôi trường mà họ mong muốn. Riêng trong năm học 2015-2016, Eynesbury có 39% học sinh đạt điểm ATAR (Australian Tertiary Admission Rank - Bảng xếp hạng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp cấp trung học phổ thông tại Úc) từ 95/100 trở lên, trong đó 15% đạt 98/100 trở lên. 
UniSA-Mawson-Lakes
- Trường còn là đơn vị liên kết với hai trường đại học danh tiếng The University of Adelaide và University of South Australia, do đó sau khi kết thúc chương trình trung học, học sinh sẽ được tuyển thẳng vào hai ngôi trường này hoặc cũng có thể lựa chọn ngôi trường khác mà học sinh thích.
 
Chương trình học bổng 2019
hoc-bong-thpt-uc
Tại sao nên chọn Eynesbury để đầu tư tương lai? 
- Chương trình học tăng cường: Ngoài giờ học trên lớp, học sinh được dạy kèm tăng cường theo mô hình 1:1
- Thời gian biểu tối ưu: Thời gian biểu được thiết kế linh hoạt giúp học sinh quen với hình thức học ở bậc đại học giúp sinh viên rút ngắn thời gian, chi phí học tập và có được sự chuẩn bị hoàn chỉnh khi vào đại học. 
- Môi trường năng động: Học sinh không bắt buộc phải chơi thể thao cũng như mặc đồng phục. Môi trường học tập hoàn toàn thoải mái, không gò bó khuôn mẫu. 
- Cơ sở vật chất tiện nghi: Như đã nói Eynesbury có đến 2 khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, với vị trí khá gần khu Central Market và Chinatown. Và một điều sẽ hấp dẫn các bạn đó là các bạn sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và các công nghệ trong trường miễn phí 100%.
- Chi phí sinh hoạt thấp: Thành phố Adelaide là một thành phố lơn nhưng nổi tiếng với chi phí sinh hoạt phải chăng nhất hiện nay. Chi phí tại Adelaide thấp hơn 24% so với Sydney, 21% so với Melbourn và 9% so với Brisbane, Perth.
 
trung_hoc_enesbury
Các kỳ nhập học và học phí:
- Các kỳ nhập học: tháng 1 hoặc tháng 7 (riêng học sinh lớp 12 phải nhập học vào tháng 1)
- Yêu cầu đầu vào: 
+ Lớp 10: yêu cầu hoàn tất lớp 9, IELTS 5.0
+ Lớp 11: yêu cầu hoàn tất lớp 10, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
+ Lớp 12: yêu cầu hoàn tất lớp 11 với Điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
 

Ý kiến của bạn