Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Học Bổng 50% Học Phí Du Học Canada

Thứ ba, 07/04/2015, 15:09 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter
Trường : Đại học Manitoba và Đại học Simon Fraser Giá trị : 50% học phí
Quốc gia : Quốc gia khác Số lượng : Không giới hạn

Đại học Simon Fraser University (SFU) và University of Manitoba (UoM) cung cấp các khóa học dự bị & chương trình chuyển tiếp đại học cho các sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ yêu đầu vào trực tiếp của trường cũng như giúp các bạn sinh viên có 1 bước chuẩn bị tốt để thích nghi với việc học tập tại nước ngoài, tạo nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser hoặc Đại học Manitoba về những khối ngành liên quan đến: Quản trị kinh doanh, Khoa học vi tính, Mỹ thuật & Khoa học xã hội.

du-hoc-canada

Simon Fraser University là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1965, có 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc bang British Columbia, Canada. Trường có trên 28.000 sinh viên trong đó khoảng 10% sinh viên quốc tế đang theo học. Hiện trường cung cấp khoảng 100 ngành học bậc cử nhân và 45 ngành học bậc sau đại học. Trường được bình chọn là 1 trong 3 trường ĐH tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua theo Maclean’s Magazine 2010SFU còn nằm trong số 60 trường kinh doanh trên thế giới có cả 2 chứng chỉ AACSB và EQUIS.

dai-hoc-manitoba

University of Manitoba là trường đại học công lập đầu tiên ở vùng tây Canada, thành lập vào năm 1877, nằm tại thành phố Winnipeg, một thành phố hiện đại, hiền hòa và an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Trường có hơn 26.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.100 sinh viên quốc tế đến từ 30 nước theo học. Trường nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu Canada và là nơi dẫn đầu trong mạng lưới ISIS của Canada (Intelligent Sensing for Innovative Structures), với văn phòng chính đặt tại khoa Kỹ sư của trường (Faculty of Engineering). Ngoài ra, University of Manitoba còn có tên trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (Top 400 World Universities Ranking).

Thông tin học phí

-         Học phí anh văn: 3,500 CAD / học kỳ
-         Học phí chương trinh UTP I – FIC: 13,976 CAD / năm học (2 học kỳ)
-         Học phí chương trình UTP II - FIC: 16,390 CAD / năm học (3 học kỳ)
-         Học phí chương trình UTP I – ICM: 11,320 CAD / năm học (2 học kỳ)
-         Học phí chương trình UTP II - ICM: 12,150 CAD / năm học (3 học kỳ)
Những thuận lợi khi tham gia các khóa học của FIC và ICM:
- Yêu cầu đầu vào phù hợp
- Sinh viên sẽ học tập ngay tại khuôn viên trường Simon Fraser University và University of Manitoba.
- Là sinh viên của Simon Fraser University và University of Manitoba khi ghi danh chương trình UTP.
- Đảm bảo chuyển tiếp lên năm 2 đại học sau khi hoàn tất chương trình UTP.
- Sỉ số lớp nhỏ nên sinh viên dễ tiếp thu bài & trao đổi với giáo viên
- Được học các khóa tiếng Anh để nâng cao trình độ tại Viện Anh ngữ của trường đại học như một phần trong chương trình UTP.
Đặc biệt: “Trường đang cấp nhiều suất HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ cho những hồ sơ có học lực từ khá giỏi & IELTS từ 5.5 trở lên khi đăng ký chương trình chuyển tiếp ĐH”

 

Ý kiến của bạn