Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Điều Kiện Được Làm Việc 2 Năm Tại Canada

Thứ sáu, 05/06/2015, 16:30 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

 1.    Phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng, cộng đồng, các trường nghề, ... hay các học viện tư của Canada với bằng cấp được chính phủ công nhận. Lưu ý, những trường này phải có cơ sở nằm bên ngoài 3 thành phố lớn là Montréal, Toronto và Vancouver

2.    Hoàn tất chương trình học toàn thời gian ít nhất 2 năm.

3.    Đã tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành và nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc.
Đối với những sinh viên đã có giấy phép làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp, nếu đủ điều kiện trên có thể tiếp tục nộp đơn để xin kéo dài thời gian làm việc lên 1 năm nữa. Khi đó, bạn nên liên hệ và nộp hồ sơ cho Tổ chức phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng của Canada (HRSDC) để được xem xét.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng Canada xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư Vấn Du Học Worldwide Education 
25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
•    Tel:        848. 3868 0955    Fax:    848. 3868 0954
•    Hotline:  0918.089.087 - 0909.32.74.74    
•    Email:    info@worldwide-edu.vn  Website: www.worldwide-edu.vn 
•    Facebook:  www.facebook.com/tuvanduhoc.worldwide.education

 


Ý kiến của bạn