Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Điểm tin du học

13 Tháng 10

Tiểu bang Tây Australia dành hơn 15 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam

Tiểu bang Tây Australia dành hơn 15 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam

Trường ĐH tại Tiểu bang Tây Australia sẽ dành các suất học bổng trị giá 4,9 tỷ đồng cho các học sinh giỏi cấp THPT Việt Nam chuẩn bị vào ĐH. Trường Đại học Murdoch sẽ có một suất học bổng tiến sĩ trị giá 1,1  tỷ đồng. Học bổng sẽ được cấp thông qua Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam (VAFS). Trường Đại học Curtin phối hợp với Trung tâm Đào tạo Khu vực của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO RETRAC) sẽ có các suất học bổng vùng trị giá 320 triệu đồng cho các sinh viên mong muốn học thạc sĩ ngôn ngữ học ứng dụng; 50 suất học bổng tài năng cho các sinh viên có kết quả học tập tốt của Việt Nam, học bổng sẽ chi trả 25% học phí trong năm đầu tiên. Tổng giá trị của các suất học bổng này là 6 tỷ đồng.

08 Tháng 10

Đô Úc giảm giá – thời điểm lý tưởng để đi du học Úc

Đô Úc giảm giá – thời điểm lý tưởng để đi du học Úc
Tỉ giá đô Úc xuống mức thấp nhất trong sáu năm rưỡi qua và điều này lại khuyến khích sinh viên quốc tế đến đây để du học. Học phí, nhà ở, thực phẩm và các chi phí đi lại theo truyền thống quyết định là yếu tố khiến các ông bố bà mẹ quyết định cho con đi du học nước ngoài.  Tuy nhiên việc tỷ giá đô la Úc giảm đã bớt một áp lực đối với nhiều sinh viên quốc tế đang du học tại các trường học của Úc.
22 Tháng 09

Tân giám đốc điều hành VEF: “SV Việt nên đầu tư vào lĩnh vực STEM”

Tân giám đốc điều hành VEF: “SV Việt nên đầu tư vào lĩnh vực STEM”
Đặc biệt, tôi thiết nghĩ, Việt Nam ta có thể chuẩn bị, đầu tư cho sinh viên của mình trong các lĩnh vực STEM. Đây là những lĩnh vực tri thức mấu chốt, mũi nhọn, cần tập trung nhất. Đó sẽ là bước đi chiến lược nâng tầm nền giáo dục”, bà khuyến nghị.
22 Tháng 09

6 lý do nên chọn du học Tây Ban Nha

6 lý do nên chọn du học Tây Ban Nha

Tỉ lệ thành công của hồ sơ thị thực du học Tây Ban Nha gần như là tuyệt đối. Bên cạnh đó, nếu mua được một căn nhà nhỏ, sinh viên đã có thể xin được Thường trú nhân tại Tây Ban Nha. Nếu có thể tìm được một công việc, sinh viên cũng có thể đổi sang thị thực định cư rất dễ dàng với sinh hoạt phí rẻ bất ngờ chỉ dao động trong khoảng 3,500 EUR – 5,000 EUR/năm.

 
09 Tháng 09

Những trải nghiệm tuyệt vời khi du học

Những trải nghiệm tuyệt vời khi du học
 Trải nghiệm qua việc học, nghiên cứu, thực tập: Phương pháp giảng dạy ở nước ngoài có phần khác với những phương pháp mà bạn đã biết. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ khó khăn ở thời gian đầu, sẽ bị “sốc” và đôi khi rơi vào bế tắc. Nhưng, chính nó sẽ làm cho bạn được độc lập hơn, tự chủ hơn, phải cố gắng hơn để thành công trong tương lai. Trao đổi với giảng viên, trao đổi với người hỗ trợ học tập sẽ có thể giúp bạn học tốt, tự tin hơn trong học tập và quan trọng hơn là tự bạn rút ra được những bài học.