Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Danh sách 3 trường đào tại Nhà Hàng - Khách Sạn hàng đầu tại Mỹ

Thứ sáu, 08/04/2016, 07:54 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

JOHNSON AND WALES UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1914, trường đại học Johnson & Wales (JWU) là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, chuyên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với các chương trình được đánh giá cao như: Kinh doanh, Khách sạn, Ẩm thực, Kỹ Thuật Giáo dục. JWU là một trong hai trường lâu đời nhất và là trường dạy chuyên ngành Nghệ thuật làm bánh và nấu ăn lớn nhất tại Mỹ. Đồng thời, trường cũng nằm trong danh sách 3 trường có số lượng sinh viên đăng ký ngành khách sạn đông nhất thế giới  và liên tục được xếp hạng trong bảng Top 5 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong ngành Quản trị du lịch khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn - làm bánh

dai-hoc-johnson-and-wales-3

Có hơn 45 chương trình đào tạo ở bậc Cao đẳng, Đại học, Cao học và Tiến sĩ với trên 37 chuyên ngành đang được giảng dạy tại JWU. Các khoa chính của trường bao gồm Kinh doanh, Ẩm thực, Quản trị khách sạn, Kỹ Thuật và Khoa học. Ngoài ra, trường Cao học Alan Shawn Feinstein ở phân viện Providence cũng đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và sinh viên cũng có thể lựa chọn hoàn tất chương trình trong vòng 1 năm. Các chuyên ngành bậc đại học và sau đại học tại JWU được thiết kế mang tính thực tiễn cao, chú trọng đào tạo kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. 

dai-hoc-johnson-and-wales

 Học bổng

Trong năm học 2016 – 2017, trường còn đặc biệt cấp học bổng ưu tiên cho các sinh viên Việt Nam trong suốt 4 năm, giúp các em được lĩnh hội kiến thức và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình:

Các đợt khai giảng: tháng 9, tháng 12, tháng 3 hoặc tháng 6 (chỉ dành cho chương trình tiếng Anh tại Providence và North Miami).

Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 80 / IELTS 6.5

Chi phí:

Cử nhân (chưa trừ học bổng)

29,226 USD /năm

ESL (Providence và North Miami)

6,700 USD/học kỳ

Thạc sĩ

 

- MBA/CAGS

422 USD/tín chỉ

- MED/MAT

354 USD/tín chỉ

Bảo hiểm

1,326 USD/năm

Sinh hoạt phí (tùy thành phố)

10,000 USD – 12,000 USD/năm

UNIVERSITY OF NEW HAMPSHIRE

Đại học New Hampshire (UNH) được thành lập từ năm 1866 tại thành phố Durham của bang New Hampshire - một trong những tiểu bang an toàn nhất & có tỷ lệ tội phạm thấp nhất nước Mỹ (theo Crime Across America) cũng như thuộc Top 5 bang có đời sống sức khỏe cao của quốc gia này. Trường có khoảng 15.000 sinh viên với 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới. UNH cung cấp đầy đủ các chương trình từ tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp đại học, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của hơn 100 chuyên ngành với mũi nhọn là các ngành Quản trị Khách sạn, Kế toán, Tài chính, Kỹ thuật…   

dai-hoc-new-hampshire_1

UNH được biết đến với thứ hạng 25 trong các chương trình Cử nhân Khoa học về Quản trị Khách sạn và là 1 trong 2 trường có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành này lâu đời nhất tại Mỹ. Chương trình học của trường được công nhận bởi tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business). Trong chương trình giảng dạy Quản trị Nhà hàng Khách sạn, sinh viên cần tích lũy đủ 800 giờ thực tập hưởng lương với 100 giờ thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao trong khuôn viên trường để tốt nghiệp. 700 giờ còn lại, sinh viên có thể chọn làm việc trên toàn nước Mỹ hay thậm chí, ở những quốc gia khác trên toàn thế giới. 

Các đợt khai giảng: tháng 1, tháng 5, tháng 8 

dai-hoc-new-hampshire

Học bổng:
•    Academic excellence ambassador scholarship: học bổng trị giá 10,000 USD 
Điều kiện: Điểm trung bình năm học gần nhất trên 3.5/4.0 + IELTS 6.0 / TOEFL iBt 75 + bài luận + phỏng vấn với đại diện trường. Sau khi được nhận học bổng, sinh viên phải hoàn thành các công việc đại sứ của mình trong thời gian học.
•    Academic Merit Scholarship: học bổng trị giá 20% học phí
Điều kiện: Điểm trung bình năm học gần nhất trên 3.0/4.0 + IELTS 5.5 / TOEFL iBt 70 +  phỏng vấn với đại diện trường
•    Early bird Scholarship: học bổng trị giá 10% học phí
Điều kiện: Dành cho các sinh viên được nhận vào chương trình của Navitas UNH và có IELTS 5.5 / TOEFL iBt 70. Học sinh cần hoàn tất hồ sơ chấp nhận học trước ngày 31.5.2016 để nhận học bổng này.

dai-hoc-new-hampshire-23

Chi phí:

 - IUTP (Chuyển tiếp Đại học)    28,000 USD /năm
- PMP (Dự bị Thạc sĩ)    26,500 USD /năm
- Sinh hoạt phí (tùy thành phố)    10,000 USD – 12,000 USD/năm

Yêu cầu tiếng Anh:

IUTP (Chuyển tiếp Đại học)

PMP (Dự bị thạc sĩ)

2 học kỷ

3 học kỳ

2 học kỷ

 • TOEFL iBt: trên 75
 • IELTS: 6.0 (nói + nghe: trên 5.5 và đọc hiểu + viết trên 6.0)
 • TOEFL iBt: trên 70
 • IELTS: 5.5 (nói + nghe: trên 5.0 và đọc hiểu + viết trên 5.5)
 • TOEFL iBt: trên 70
 • IELTS: 6.0 (nói + nghe: trên 5.5 và đọc hiểu + viết trên 6.0)

Hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình trên 6.0 / 10

Hoàn tất chương trình đại học với điểm số trên 6.8 / 10

KENDALL COLLEGE

Kendall College là thành viên của Tập đoàn Laureate International Universities – gồm một mạng lưới toàn cầu với hơn 80 trường thành viên ở 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học cho hơn 1,000,000 sinh viên trên khắp thế giới trải dài từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và cả Trung Đông. Tập đoàn cung cấp chương trình đào tạo có thể giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên tại Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Australia và Trung Quốc. Sinh viên sẽ được mở rộng cơ hội cọ sát, nâng cao kỹ năng cũng như cơ hội nghề nghiệp trong nhiều môi trường quốc gia khác nhau.

kendall-college-5

Với mạng lưới đối tác tuyển dụng đa dạng, Kendall mang lại cho sinh viên vô vàn cơ hội để nâng cao kỹ năng, phát triển kinh nghiệm để đi đến thành công thông qua cá cơ hội thực tập từ ba đến sáu tháng tại những khách sạn hàng đầu thế giới và cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia như Mỹ, Australia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ... Đặc biệt, trường đảm bảo một năm làm việc tại Mỹ dành cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường có 4 khoa chính: Quản Trị Du Lịch Khách Sạn (School of Hospitality Management); Quản Trị Kinh Doanh (School of Business); Nghệ Thuật Ẩm Thực (School of Culinary Arts) và  Giáo Dục (School of Education). Mỗi năm, Kendall College chào đón hơn 2,100 sinh viên đến từ 50 quốc gia trên toàn thế giới và luôn đảm bảo sĩ số lớp học ở mức 16 sinh viên : 1 giảng viên. 

kendall-college

Các chương trình đào tạo của Kendall College:
•    Bằng cao đẳng (Associate) hai năm gồm: quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện, quản lý ẩm thực, ngành tâm lý học và giáo dục.
•    Bằng đại học (Bachelor) 4 năm: quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện, quản lý ẩm thực, ngành tâm lý học và giáo dục.
Các đợt khai giảng: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Học phí:    
•    Khoa Nghệ thuật ẩm thực:     8,443 USD/ học kỳ/ 3 tháng
•    Khoa kinh doanh:        6,431 USD/ học kỳ/ 3 tháng
•    Khoa Quản trị khách sạn:     8,131 USD/ học kỳ/ 3 tháng

kendall-college-6

Học bổng:
•    International Presidential Scholarship: 1 suất 50% cho 1 sinh viên quốc tế ở mỗi kỳ nhập học. 
Điều kiện: Điểm trung bình năm học gần nhất trên 3.85/4.0 + 3 thư giới thiệu + sơ yếu lý lịch + bài luận + phỏng vấn với đại diện trường
•    International Dean’s Scholarship: 1 suất 25% cho 1 sinh viên quốc tế ở mỗi khoa Kinh doanh, Làm bánh, Ẩm thực trong mỗi kỳ nhập học.
Điều kiện: Điểm trung bình năm học gần nhất trên 3.6/4.0 + 2 thư giới thiệu + sơ yếu lý lịch + bài luận + phỏng vấn với đại diện trường
•    International Achievement Scholarship: học bổng 25% cho sinh viên quốc tế ở mỗi kỳ nhập học
Điều kiện: Điểm trung bình năm học gần nhất trên 2.75/4.0 + được chọn lọc và giới thiệu bởi trường đang học + bài luận
•    International Merit Award: 
-    Học bổng 15% cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình năm học gần nhất trên 3.5/4.0 và đạt kết quả bài kiểm tra Kendall College Assessment Exam trên 80%
-    Học bổng 10% cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình năm học gần nhất trên 3.0/4.0 và đạt kết quả bài kiểm tra Kendall College Assessment Exam trên 70%
Sinh viên sẽ nộp 2 thư giới thiệu + sơ yếu lý lịch + bài luận + phỏng vấn với đại diện trường
•    IB Diploma Award: học bổng 10% cho sinh viên quốc tế có điểm IB trên 24. Sinh viên sẽ nộp 2 thư giới thiệu + sơ yếu lý lịch + bài luận + phỏng vấn với đại diện trường
•    English Pathway Scholarship: học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Anh ngữ tại Kendall College trước khi bước vào chương trình Cử nhân với các mức như sau: 
-    5,000 USD cho sinh viên đăng ký 3 học kỳ Anh ngữ
-    3,000 USD cho sinh viên đăng ký 3 học kỳ Anh ngữ
-    1,500 USD cho sinh viên đăng ký 3 học kỳ Anh ngữ

Yêu cầu đầu vào:

Nhập học thẳng vào chương trình chính

Học tiếng Anh + một số môn học của chương trình chính

Học tiếng Anh bổ trợ trước khi vào chương trình chính

 • TOEFL iBt: 71 (tất cả các kỹ năng trên 17 điểm)
 • IELTS: 5.5 (nói + nghe: trên 5.5 và đọc hiểu + viết trên 5.0)
 • TOEFL iBt: 61 – 70 (tất cả các kỹ năng trên 16 điểm)
 • IELTS: 5.0 (nói + nghe: trên 5.0 và đọc hiểu + viết trên 4.5)
 • TOEFL iBt: 41 – 60

 

 • IELTS: 4.0
 • ACT trên 18
 • SAT trên 1290
 • Bài kiểm tra Kendall College Assessment Exam trên 60 điểm
 • ACT trên 18
 • SAT trên 1290
 • Bài kiểm tra Kendall College Assessment Exam trên 60 điểm
 • ACT trên 18
 • SAT trên 1290
 • Bài kiểm tra Kendall College Assessment Exam trên 60 điểm

 


Ý kiến của bạn