Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Đại Học Deakin sẽ có khóa Master of Analytic trong năm 2016

Thứ hai, 14/12/2015, 04:31 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Phân tích và giải thích các luồng dữ liệu lớn là một thành phần ngày càng quan trọng của các doanh nghiệp, chính phủ và các nhà nghiên cứu trên thế giới. Theo Tổng công ty Dữ liệu Quốc tế, thị trường cho phân tích dữ liệu đang tăng trưởng gần 25% mỗi năm với chi tiêu dự kiến đạt 48 tỷ đôla mỗi năm vào cuối thập kỷ này.

master-of-analytic

Một thách thức to lớn mà các tổ chức hiện nay phải đối mặt chính là làm thế nào để thích ứng với sự gia tăng mạnh mẽ về quy mô và phạm vi của dữ liệu khi đưa ra quyết định quan trọng trong hoạt động hằng ngày cũng như các quyết định chiến lược dài hạn. Có chuyên gia về kỹ năng phân tích dữ liệu là rất quan trọng cho sự thành công liên tục của các tổ chức trong và ngoài nước. 

Trường đại học Deakin là một trường dẫn đầu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu với cơ sở vật chất hiện đại trong đó bao gồm Trung tâm đầu tiên của  IBM Excellence in Business Analytics tại Úc. Khóa Master of Analytic tại Deakin sẽ mở rộng con đường sự nghiệp cho sinh viên bằng cách chuẩn bị cho sinh viên việc làm trên tast cả các lĩnh vực như Chuyên gia phân tích dữ liệu trong cả hai vị trị vừa liên quan đến công nghệ vừa liên quan đến nghiên cứu và phát triển.

master-of-analytic-2

Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ hiểu được nguồn gốc khác nhau của dữ liệu sẽ được sử dụng như thế nào nhằm phân tích, kết hợp với các phương pháp khác nhau để quản lý, tổ chức và thao tác dữ liệu  trong những ràng buộc pháp lý, đạo đức và an ninh. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp sẽ được đào tạo các kỹ năng và kiến thức để phân tích thống kê nhằm đạt được hiệu quả trong cái nhìn sâu sắc từ dữ liệu.

master-of-analytic-3

Các lĩnh vực sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực như phát triển phần mềm, dược phẩm, tư vấn, sản xuất, dịch vụ tài chính, viễn thông, thương mại điện tử, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ công cộng, và các công ty an ninh mạng.


Ý kiến của bạn