Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Các Điều Kiện Thị Thực Làm Việc Tại Úc

Thứ hai, 28/09/2015, 15:42 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

 

Lợi ích của khi bạn đi làm trong thời gian du học tại Úc
•    Giúp bạn có khả năng tìm hiểu thị trường việc làm
•    Cung cấp cho bạn kinh nghiệm và kỹ năng thực tế tại một nơi làm việc cụ thể
•    Cung cấp thư giới thiệu hoặc người giới thiệu cho mục đích tuyển dụng 
•    Tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng tương lai quan sát bạn tại nơi làm việc
•    Có thể cho bạn một quan điểm thực tế về con đường sự nghiệp mà bạn có thể theo đuổi.
Trong khi bạn có thể được giúp đỡ qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ việc làm hoặc sự nghiệp của nhà cung cấp giáo dục thì tìm kiếm kinh nghiệm làm việc là việc do bạn tự quyết định.

thi-thuc-viec-lam-tai-uc

Các điều kiện thị thực sinh viên và làm việc
Thị thực sinh viên của bạn tự động cho phép bạn làm việc tới 20 giờ mỗi tuần, còn có một số điều kiện mà bạn sẽ cần đáp ứng. Trong đó bao gồm:
•    Bạn không thể bắt đầu làm việc tại Úc cho tới khi bạn đã bắt đầu khóa học của mình;
•    Công việc tình nguyện, không được trả tiền không tính trong giới hạn 20 giờ nếu
•    Đó là công việc đem lại lợi ích cho cộng đồng
•    Đó là công việc cho một tổ chức phi lợi nhuận
•    Đó là một vị trí tình nguyện viên chuyên biệt (nghĩa là, công việc sẽ không được thực hiện để nhận tiền công của một cư dân Úc)
•    Không nhận tiền thù lao, tiền mặt hoặc hiện vật (không tính chỗ ở).
•    Bạn có thể làm việc không giới hạn về thời gian trong các kỳ nghỉ khi khóa học của bạn tạm dừng.

Nhiều du học sinh cảm thấy làm việc bán thời gian là một cách tuyệt vời giúp họ kiếm thêm ít tiền cùng với khoản tiền sẵn có để chi tiêu cho hoạt động giải trí hoặc những hóa đơn không mong muốn. Tuy nhiên, bạn không được phụ thuộc vào tiền thù lao từ công việc bán thời gian để trang trải cho cuộc sống du học tại Úc.

Nếu bạn cần giúp để tìm hiểu thêm về các điều kiện thị thực này, liên hệ với Bộ Di trú và Quốc tịch (DIAC) tại địa chỉ:  http://www.immi.gov.au.


Ý kiến của bạn