Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

6 điều tạo nên thành công cho học sinh học tại Anh Quốc

Thứ tư, 23/12/2015, 15:16 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Khởi đầu cho sự nghiệp mơ ước của bạn

Con đường học tập ở Anh sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng, bằng cấp và những mối quan hệ cần thiết để mang đến sự thành công trong tương lai với nghề nghiệp đã chọn. Các khóa học tại Vương quốc Anh mang lại cho bạn những kỹ năng, bằng cấp và những mối quan hệ bạn cần cho công việc bạn chọn.

du-hoc-anh

Các bằng cấp của Vương quốc Anh được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới coi trọng - điều này mang lại cho bạn lợi thế khi nộp hồ sơ tuyển dụng. Theo Tracking International Graduate Outcomes (Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng, 2011), mức lương trung bình các sinh viên quốc tế được đào tạo tại Vương quốc Anh nhận được cao hơn đáng kể so với mức họ sẽ nhận được nếu chỉ học tại đất nước mình.

Hoàn thiện trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng cần

Một trong những lý do nhà tuyển dụng đánh giá cao trình độ ở Anh là do nền giáo dục Anh luôn chú trọng đào tạo các kỹ năng làm việc cần thiết. Vương quốc Anh thuộc top 5 trên Thế giới về sự hợp tác với các doanh nghiệp (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014-15). Hơn hai phần ba (70%) các doanh nghiệp ở Anh có liên kết với các trường đại học, với hơn một phần ba (37%) hợp tác với các trường đại học chuyên về nghiên cứu và đổi mới (CBI/Pearson Education & Skills Survey 2014).

ky-nang-can-thiet

Nhiều khóa học Anh được thiết kế với sự hợp tác với các doanh nghiệp và được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành, do đó bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế cho sự nghiệp tương lai của mình. Một số khóa học cung cấp cho bạn cơ hội để thực tập tại doanh nghiệp, các tổ chức công hoặc tổ chức từ thiện. 

Nước Anh có vị trí nằm ở giữa các múi giờ của Mỹ và châu Á đã giúp nơi đây trở thành một trung tâm toàn cầu cho các ngành kinh doanh và công nghiệp. Nhiều tổ chức tài chính quốc tế có trụ sở châu Âu hay toàn cầu của họ ở đây. Vì thế, có rất nhiều cơ hội cho sinh viên và người lao động tích lũy kinh nghiệm cho mình. Đồng thời, đây cũng là điểm đến số một cho việc lựa chọn đầu tư vào châu Âu (UKTI).

Phong cách giảng dạy tại Anh sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đang cần - như sự sáng tạo, đổi mới, làm việc theo nhóm và lãnh đạo.
Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hóa, và các trường Anh là một cộng đồng quốc tế. Bằng cách học tập ở Vương quốc Anh bạn sẽ đạt được một trình độ quốc tế, có thể tìm hiểu về nền văn hóa mới và giao lưu với các học sinh và giáo viên từ khắp nơi trên thế giới – đây chính là kinh nghiệm quý báu cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn trong một công ty quốc tế. 

Ngày nay, mọi ngành nghề đều đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Vương quốc Anh có hàng ngàn khóa học đào tạo theo trình độ quốc tế trong các lĩnh vực như luật,  kế toán, y học, kỹ thuật, sự phạm, giảng dạy, marketing và nhiều hơn nữa.

hoc-sinh-uk

Kỹ năng tiếng Anh thực sự là một động lực cho triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Vương quốc Anh là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho các khóa học về ngôn ngữ, nơi đây có thể phục vụ cho mọilứa tuổi Học tiếng Anh tại Vương quốc Anh, bạn sẽ thực sự được sống trong môi trường tiếng Anh và bạn sẽ thấy các kỹ năng thực hành tiếng Anh của mình tiến bộ nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể chọn một khóa học tiếng Anh thương mại, hoặc tiếng Anh chuyên ngành như luật, công nghệ hoặc kỹ thuật.

Nhiều khóa học ở Vương quốc Anh ngắn hơn so với các nước khác. Ví dụ, bằng cử nhân thông thường phải mất ba năm để hoàn thành (so với bốn năm trở lên ở nhiều nước), và độ nhất thạc sĩ chỉ mất một năm. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho học tâp, sinh hoạt đồng thời bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn, nhận được một sự khởi đầu với kinh nghiệm chuyên nghiệp thực sự.

chuan-bi-nghe-nghiep

Cơ hội được tư vấn và hỗ trợ nghề nghiệp

Tìm việc có thể là một thử thách khó khăn. May mắn thay, tại các trường cao đẳng và đại học ở Anh, sinh viên sẽ dễ dàng tìm thấy những chuyên gia tư vấn nghề nghiệp - những người có thể cung cấp lời khuyên về cách lập kế hoạch nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm, viết CV và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn. Ngoài ra còn có một số tổ chức khác ở Anh cung cấp cho sinh viên nhứng lời khuyên tuyệt vời về hướng đi trong tương lai.

Cựu sinh viên từng học tại Anh trên thế giới

Bạn có biết một trong 10 nhà lãnh đạo thế giới (Mark Carney, Thống đốc Ngân hàng Anh, Tiến sĩ Aung Tun Thet, cố vấn kinh tế cho Tổng thống của Myanmar, và vô địch Olympic bốn lần Deng Yaping) đã từng học tập ở Vương quốc Anh? Đó là sự thật - và có rất nhiều con đường để sinh viên sau khi tốt nghiệp ở Anh lựa chọn cho sự thay đổi cuộc sống trên toàn thế giới.

Vì sự phát triển hoàn hảo cho sự nghiệp tương lai của mình thì lời khuyên lựa chọn việc du học ở Anh có lẽ là tối ưu nhất. Bởi vì nơi đây sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức tốt và lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

 


Ý kiến của bạn